Online Course : The Options Strategy กำไรได้ ไม่ต้องเดา

0
562

พอกันที ! กับการปล่อยให้ “ดวง” เป็นตัวตัดสินกำไรขาดทุน ด้วยการเทรด Options “เชิงกลยุทธ์” ที่สามารถทำกำไรได้แม้ว่าจะทายผิด

เริ่มกันด้วยผลงานของนักเรียนที่ไม่เคยเทรด Options มาก่อนเลย เปลี่ยนตัวเองจากนักเก็งกำไร มาเป็นนักวางแผนกลยุทธ์ ส่งการบ้านทำตามระบบ สร้างกลยุทธ์การันตีกำไร 9% ในช่วงราคา 750 – 950 (SET50 Index) ด้วยอัตราการเหวี่ยงตัวแคบของดัชนีตลาดหุ้นไทย ทำให้มีกำไรไม่ว่าราคาจะวิ่งไปทางขึ้น หรือลงก็ตาม

ไม่เคยเทรด Options มาก่อนเลยก็ทำตามระบบได้ เพราะทุกอย่างมีขั้นมีตอนที่ชัดเจน ขอเพียงคุณเข้าใจพื้นฐาน และหลักการที่ถูกต้องเท่านั้น


Payoff Chart สิ่งแรกที่ต้องรู้ ในการเทรดกลยุทธ์

Payoff Chart คือ กราฟแสดงผล กำไร ขาดทุน เมื่อจบกลยุทธ์ หรือหมดอายุสัญญา(เทรดวันสุดท้าย) โดยแนวตั้งหมายถึง กำไรที่จะได้ และแนวนอนหมายถึงราคาของ SET50 (ตัวอย่างแสดงผลเป็น จุด กำไรขาดทุนเป็นเงินต้องคูณด้วย 200 ตามเงื่อนไขตลาดหลักทรัพย์)

ทั้งสองภาพนี้จึงมีความหมายว่า “ไม่ว่า SET50 จะไปจบที่ราคาไหน ก็จะกำไรแน่นอน” ซึ่งเป็นเป้าหมายในการเทรดเชิงกลยุทธ์ที่ผมจะสอนในคอร์สนี้


ทำไมต้องเทรด Options “เชิงกลยุทธ์”

ตัวผมเองก็เริ่มต้นด้วยการเทรดแบบทั่วไปครับ เปิดกราฟ เดาทิศทางตลาด กด Buy กด Sell ถูกทางทำกำไร ผิดทางตัดขาดทุน ซึ่งผมก็ทำมันได้ดีในระดับที่น่าพอใจ จนสร้างเงินล้านก้อนแรกให้ผมได้ แต่แล้วผมก็พบว่าเมื่อพอร์ตใหญ่ขึ้น การทำนายตลาดเป็นเรื่องที่อันตราย เครียด กดดัน สิ้นเปลืองเวลาชีวิตไปโดยเปล่าประโยชน์ เพราะผมสามารถทำกำไรในระดับเดียวกันด้วย เวลา ความเครียด ที่น้อยกว่าเดิมมากเพียงแค่ใช้ Options “เชิงกลยุทธ์” แถมยังไม่ต้องคาดเดาทิศทางตลาดให้ปวดหัวอีกด้วย

การเทรดเชิงกลยุทธ์ คืออะไร

ให้ลองนึกภาพสงครามสมัยก่อน ที่เรามีกองทัพ เปรียบเหมือนเงินลงทุนของเรา และเรามีเป้าหมายเพื่อที่จะบุกยึดเมือง เพื่อเอาทรัพยากร(กำไร)ของเป้าหมายมาเป็นของตัวเอง

การเทรดแบบทั่วไปเหมือนกับการบุกเข้าไปตรงๆ ซึ่งวัดกันที่ กำลังพล ทรัพยากร และ ฝีมือการรบของทหาร คือ ต้องอ่านกราฟเก่ง แม่นจังหวะ SL ให้น้อยกว่า TP แล้วจบงานไป ซึ่งไม่ได้บอกว่าแบบนี้ไม่ดีนะ

การเทรดเชิงกลยุทธ์ จะไม่ได้วัดกันที่กำลัง แต่วัดกันที่สมอง เช่น เมื่อกำลังพลน้อยกว่า อาจจะใช้แผนส่งกองทัพเล็กๆ เข้าไปตีเมือง แกล้งแพ้ แล้วล่อให้ศัตรูมาติดกับ พาศัตรูไปยังช่องภูเขา ที่เราวางหินไว้บนหน้าผา ซึ่งวิธีการเทรดแบบนี้มันมีเครื่องมือแค่ไม่กี่อย่างที่ทำได้

จากตัวอย่างหากเราทายว่าตลาดจะเป็นขาขึ้นจาก 900 ไป 950 ภาพทางซ้ายเป็นกำไรขาดทุนของ Long Futures ที่ราคา 900 หากราคาขึ้นตามที่ทำนายก็จะได้กำไร 50 แต่มีความเสี่ยงหากทำนายราคาผิด ส่วนภาพทางขวาเป็นการเทรดเชิงกลยุทธ์ โดยใช้เครื่องมืออย่าง Options แลกด้วยข้อจำกัดว่าไม่สามารถถือยาวรันเทรนต่อได้เพราะกำไรจะลดลง แต่ไม่มีความเสี่ยงแม้ว่าจะทำนายตลาดผิดทาง และยังคงมีกำไรเท่ากับการทำนายเมื่อถูกทาง 

ไม่ต้องเสียเวลาเฝ้าหน้าจอ แล้วไปใช้ชีวิตในแบบที่อยากใช้


คุณเหมาะกับการเทรดแบบไหน

รู้จักตัวเอง >> เลือกวิธีการที่เหมาะสม >> สร้างผลลัพธ์ตามที่ใจต้องการ

บนโลกนี้ คนแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราทุกคนย่อมรู้ดี บางคนใจร้อน บางคนรับแรงกดดันไม่ได้ บางคนรออะไรนานได้ รวมถึงความชอบ ความถนัด เวลาชีวิต และทรัพยากร ที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับวิธีการทำกำไร หลายคนยังไม่รู้ว่ายังมีวิธีอีกมากมายที่ทำกำไรได้ นอกจากการนั่งดูกราฟเลือกทิศทาง ซึ่งแต่ละวิธีก็มีข้อดี ข้อเสียที่ต่างกันออกไป และที่สำคัญที่สุดคือ ไม่ใช่ทุกคนจะเหมาะกับการเทรดแบบเดียวกัน

ถ้าคุณเคยลองวิธีการหนึ่ง แล้วไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่คุณต้องการ ไม่ใช่ว่าวิธีการนั้นไม่ดี อาจเพราะแค่คุณไม่เหมาะกับมัน ลองเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ คุณจะเจอวิธีที่ใช่สำหรับคุณแน่นอน


เนื้อหาในคอร์สที่จะช่วยให้คุณ “ทำกำไร” ได้แบบไม่ต้องเดา

 1. Business Model Mindset ปรับแนวคิดเปลี่ยนนักเก็งกำไร ให้เป็นนักวางกลยุทธ์
 2. พื้นฐาน Options สำหรับมือใหม่เพื่อให้มั่นใจว่าเรียนรู้ระบบได้แน่นอน
 3. การใช้ Options เพื่อการลงทุนระยะยาว เหมาะกับนักลงทุนแนว VI ที่ต้องการผลตอบแทนสม่ำเสมอแบบ Passive Income ความเสี่ยงต่ำ ทำกำไรได้ทุกไตรมาส และที่สำคัญคือใช้เวลาดูแลน้อยเพียง 1 ครั้ง / 3 เดือน
 4. การใช้ Options เพื่อเพิ่ม Risk Reward 3-5 เท่า ให้กับนักเก็งกำไรง่าย ๆ
 5. Portfolio Structure หลักการบริหารพอร์ต “จาก ร้อย สู่ ล้าน” สูตรลับความสำเร็จของผมที่อยากส่งต่อให้เทรดเดอร์ทุกคนสามารถมีอิสระภาพทางการเงินได้
 6. ปูพื้นฐาน Options Strategy เริ่มเข้าสู่ขั้นแรกของการวางกลยุทธ์
 7. [4+2] เครื่องมือ Options เพื่อสร้างกลยุทธ์นับร้อย ต้องเริ่มจาก 4+2 เครื่องมือนี้
 8. เทคนิคการวางกลยุทธ์แบบ “เดาทิศทาง” เดายังไงให้ได้เปรียบตลาด
 9. เทคนิคการวางกลยุทธ์แบบ “ไม่เดาทิศทาง”  เดาถูก หรือ เดาผิด ก็มีกำไรทั้งสองทาง
 10. กลยุทธ์ “เช่าที่ เก็งกำไร” จ่ายน้อยแต่ได้มาก จองพื้นที่แห่งความได้เปรียบในราคาถูก แล้วทำกำไรแบบไม่มีความเสี่ยง
 11. Step by Step การวางกลยุทธ์ ตั้งแต่เริ่มวางแผน มองหาความได้เปรียบ ปรับแต่งกลยุทธ์ จนปิดเกมทำกำไร เพื่อให้คุณสามารถทำตามระบบจนมีกำไรได้ ในหนึ่งรอบการเทรด
 12. การประยุกต์ความรู้เข้ากับระบบเทรดอื่น ๆ และตลาดอื่น ๆ ที่สามารถเข้าถึงสัญญา Options ได้
 13. แกะออเดอร์ พอร์ตตัวอย่าง ค้นหาความลับที่ทำให้มีกำไรทุกไตรมาส อย่างละเอียด และไม่ได้มีแค่พอร์ตเดียวเพราะระบบเทรดที่ดี ต้องทำซ้ำได้ เรียนจบพร้อมลุย ทำกำไรได้เลย


ผลลัพธ์ของนักเรียน เทรดรอบเดียว ได้ค่าเรียนคืนแล้ว


รูปแบบการเรียน

✅ เนื้อหาหลัก VDO ออนไลน์ 100% เริ่มเรียนได้ทันที บนแพลตฟอร์ม “SUPERSKILL”

✅ 7 ตอน ความยาวรวมกว่า 15 ชั่วโมง

✅ มีกลุ่ม Line Open Chat สอบถามแลกเปลี่ยนมุมมอง ผมจะมาเทรด พอร์ตจริง กดจริง ทั้งของผม และของเพื่อน ๆ นักเรียนท่านอื่น พร้อมอธิบายหลักการคิด การวางแผนทุกครั้งในกลุ่ม และหากมีข้อสงสัย หรืออยากได้แนวทางในการวางระบบ ผมก็จะมาตอบคำถามด้วยตัวผมเอง

✅ มีกลุ่ม Facebook บันทึก Update เนื้อหา Bonus มากมาย
✅ ฝึกเทรดสนามจริงไปพร้อมกันในกลุ่ม ทำกำไรไปด้วยกัน

เว็บไซต์ SUPERSKILL เป็นช่องทางการเรียนรู้ด้านการลงทุนที่ดีที่สุดในรูปแบบ E-Learning Hub
ที่จะช่วยให้คุณเป็นซุปเปอร์นักลงทุนแห่งปี ก่อตั้งขึ้นโดย คุณซัน กระทรวง จารุศิระ เจ้าของแชมป์สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ตลาดหุ้นไทย 2013 และเป็นผู้ก่อตั้งสถาบัน Super Trader Republic สถาบันสอนการลงทุน อันดับ 1 ของเมืองไทยที่เปิดมาแล้วมากกว่า 6 ปี จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพ และความน่าเชื่อถือได้อย่างแน่นอน 


สไตล์ในการสอน สำคัญพอ ๆ กับเนื้อหา

ผมเคยมีประสบการณ์ลงเรียนคอร์สไว้ แต่เรียนไม่จบ เรียนจบไปก็ไม่ได้เอาไปใช้ ไม่ใช่เพราะเนื้อหาไม่ดีนะครับ แต่เพราะรูปแบบการสอน การนำเสนอไม่ตรงกับจริตกับผมคือ “น่าเบื่อ น้ำเยอะ หลักการไม่ชัดเจน เน้นมโน ขายฝัน โชว์กำไร เรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ ที่อื่นก็มีสอน สุดท้ายคนสอนไม่รู้จริง คนเรียนทำตามไม่ได้” นั่นแหละครับ

ผมพูดกับตัวเองเสมอ การสอนของผมต้องกระชับ ตรงประเด็น และทำตามได้ เพื่อให้ทุกท่านที่เสียเวลามาฟัง สามารถนำกลับไปสร้างผลลัพธ์ได้จริง

และนี้คือ ส่วนหนึ่งของนักเรียน ที่พูดถึงคอร์สที่ผมสอนครับ

      ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากหลายร้อยคอมเม้นที่กลับมาให้กำลังใจผมเท่านั้นนะครับ

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเรียนในคอร์สนี้กับผมหรือไม่ ไม่สำคัญเลยนะครับ ผมแค่อยากจะบอกว่าทั้งหมดที่ผมสอนในคอร์สนี้มาจากประสบการณ์ตรงในการเทรด ศึกษา เรียนรู้ ทดลอง และพัฒนาต่อเนื่องมากกว่า 10 ปี ตกผลึกจนเป็นระบบที่ชัดเจนจับต้องได้ เกิดผลลัพธ์จริงทำให้ผมมีพอร์ต 8 หลักในทุกวันนี้โดยแทบไม่อาศัย Skill ในการเดาทิศทางตลาดเลย

หลักการที่ผมใช้นั้นผมได้เอามาเปิดเผยให้คุณทั้งหมดในคอร์สนี้ ที่จะไม่มีที่ไหนสอนคุณแบบนี้อีกแล้ว ถ้าหากคุณเคยเรียนคอร์สการเทรดมามากมาย และยังไม่ตอบโจทย์ ยังสร้างระบบเทรดของตัวเองไม่ได้ ผมหวังว่าคอร์สนี้จะเป็นคอร์สสุดท้ายที่คุณตามหา จนกว่าคุณจะสร้างผลลัพธ์ได้อย่างที่คุณต้องการครับ

และนี่คือข้อเสนอพิเศษสำหรับคุณ

คอร์สสอนเทรด : The Options Strategy กำไรได้ ไม่ต้องเดา
จบปัญหาขาดทุนเพราะเดาทาง

ยกระดับระบบเทรด เพิ่มกำไร ลดความเสี่ยง ด้วยการวางกลยุทธ์ Options 

ราคาเต็ม 13,900 บาท
ราคาพิเศษ 9,900 บาท
ภายใน 31 ธ.ค. 66 นี้เท่านั้น (หรือจนกว่าจะครบ 100 ท่าน)


พร้อมรับ 3 BONUS ยังไม่ทันเรียนก็กำไรแล้ว

 BONUS ที่ 1 : E-Book หนังสือ “เทรดกลยุทธ์” ฉบับร่าง

 BONUS ที่ 2 : เนื้อหา Bonus Course 

 1. How to Trade USD/THB Futures : เมื่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้เปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง USD Futures ก็สร้างความได้เปรียบให้นักกลยุทธ์ในการ Hedge ค่าเงิน และดัชนีได้อย่างง่ายดาย ทำให้พอร์ตของนักกลยุทธ์มีกำไรมากขึ้น ความเสี่ยงน้อยลงอย่างไม่น่าเชื่อ แค่คุณต้องเข้าใจวิธีการเท่านั้น
 2. Calendar Spread : วิธีการทำกำไรส่วนต่างของตลาดแบบฟรี ๆ เนื่องจากตลาด SET50 ยังเป็นตลาดที่มีผู้เล่นมืออาชีพไม่เยอะ สภาพคล่องไม่สูง มักทำให้เกิดความผิดปรกติในตลาดอยู่เสมอ สำหรับเทรดเดอร์ทั่วไปมันคือความเสี่ยง แต่สำหรับนักกลยุทธ์ ช่องว่างที่เกิดขึ้นนี้คือกำไร
 3. Grid Trading Basic : เชื่อว่าหลายคนเคยได้ยินเกี่ยวกับระบบนี้ ทั้งในทางที่ดี และทางที่ไม่ดี ผมคือคนหนึ่งที่ใช้ระบบนี้มายาวนานมากกว่า 10 ปี และสร้างผลลัพธ์ สร้างเงินล้านจากระบบนี้มาหลายครั้ง เราจะมาเรียนรู้กันว่า Grid Trading ของจริงเขาใช้งานยังไงกัน

 BONUS ที่ 3 : สัมมนาพิเศษ(บันทึก/สอนสด) Advance   Options และ Update เนื้อหาประจำปี 2024 

สัมมนาพิเศษ “Advance Options Strategy” วางกลยุทธ์ Options อย่างเป็นระบบ เพราะกลยุทธ์ที่ดี ต้องชัดเจน และทำซ้ำได้ สัมมนานี้ผมจะอัพเดทเนื้อหาให้ใหม่ทั้งหมดหนึ่งรอบเพื่อความกระชับ เข้าใจตรงกัน สรุปรูปแบบการใช้งานเป็น How to ที่คุณมาเปิดทบทวนได้ใน 5 นาที และ Update กลยุทธ์ใหม่ ๆ ที่ยังไม่ได้สอน และยังไม่มีใครในประเทศไทยสอนอย่างแน่นอน

✅ สัมมนา Online สด ในกลุ่มปิด 18,19,20,21 ธันวาคม 2566 เวลา 10.30 – 12.30
✅ ดูย้อนหลังได้

ราคาเต็ม 13,900 บาท
ราคาพิเศษ 9,900 บาท + 3 BONUS
ภายใน 31 ธ.ค. 66 นี้เท่านั้น (หรือจนกว่าจะครบ 100 ท่าน)


ขั้นตอนการลงทะเบียน

1. กดเข้าไปที่ https://shorturl.at/kJNXY

เลือกคอร์สเรียน The Options Strategy กำไรได้ ไม่ต้องเดา

2. Login หรือ Register   

3. กรอกข้อมูลสมาชิก

4. ชำระเงิน

5. รอการยืนยัน และเริ่มเรียนได้ทันที 


คำถามที่พบบ่อย

ใช้ทุนเท่าไร สำหรับการเทรด Options SET50 แบบกลยุทธ์

ตอบ : ผมขอแยกคำถามเป็น 2 ส่วน จากประสบการณ์ ในการเทรดของผม

1. “ขั้นต่ำ” ในการทำระบบ 1-2 หมื่นบาทก็เริ่มทำกลยุทธ์ได้แล้ว ขอแค่มีความเข้าใจก็พอ

2. “ทุนแนะนำ” ควรมีเท่าไร ผมแนะนำให้เริ่มด้วย 100 000 บาทขึ้นไป

อ้างอิงจากระบบที่ผมใช้ จะมีกำไรคาดหวังจะอยู่ที่ประมาณ 10-20% ต่อรอบ (3 เดือน)
ถ้าคุณมาเรียน แล้วทำตามระบบที่ผมสอนได้ ก็เท่ากับว่าได้ค่าเรียนคืนใน 1 รอบ

เรียนได้ทันทีหรือไม่ / เรียนได้นานแค่ไหน

ตอบ : เริ่มเรียนได้ทันที VDO ทบทวนซ้ำได้ระยะเวลา 2 ปี บนแพลตฟอร์ม “SUPERSKILL”

สอนเทรด SET50 Options อย่างเดียวใช่ไหม

ตอบ : คอร์สนี้เน้น SET50 Options Futures เท่านั้น แต่สามารถนำความรู้ไปประยุกต์เทรดได้ทุกตลาด

ต้องนั่งเฝ้ากราฟ หรือไม่

ตอบ : ตามสะดวกเลยครับ ไม่ชอบเฝ้าวางแผนแบบไม่เฝ้า วันไหนว่าง นั่งเทรด ได้กำไรเพิ่ม


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 👉 m.me/meawbininvestor